|
|
|
|
jainu
|
|
« ตอบ #64 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2020, 11:48:48 PM » |
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
finghting!!!
|
|
|
jainu
|
|
« ตอบ #65 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2020, 09:53:07 PM » |
|
https://www.youtube.com/watch?v=aZBqX9zTCjs&feature=youtu.b#เบี้ยผู้สูงอายุ #เบี้ยยังชีพ #ผู้สูงอายุ สิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์ของผู้สูงอายุที่ได้รับตามกฎหมาย มีหลายเรื่องที่เรายังไม่ทราบและไม่เคยใช้เลย #เบี้ยผู้สูงอายุ เชิญไปรับชมกันครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
finghting!!!
|
|
|
jainu
|
|
« ตอบ #66 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2020, 09:54:53 PM » |
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
finghting!!!
|
|
|
|
jainu
|
|
« ตอบ #68 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2020, 11:23:20 PM » |
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
finghting!!!
|
|
|
|
jainu
|
|
« ตอบ #70 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2020, 10:39:31 PM » |
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
finghting!!!
|
|
|
|
|
|
jainu
|
|
« ตอบ #74 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2020, 08:47:28 PM » |
|
https://news.bectero.com/news/172839กรมอนามัยระบุ ไม่ควรลวกช้อน-ส้อมในหม้อน้ำร้อนศูนย์อาหาร อาจติดเชื้อไวรัส และแบคทีเรียได้กรมอนามัย ยืนยัน ข้อมูลที่แชร์กันว่าหากเรานำช้อน ส้อมไปลวกในหม้อน้ำร้อน ตามศูนย์อาหาร ทำให้เรามีโอกาสติดเชื้อไวรัส และแบคทีเรียได้นั้น เป็นความจริง
น้ำร้อนในหม้อตามศูนย์อาหารส่วนใหญ่อุณหภูมิจะแค่ 40-50 องศา ซึ่งเป็นความร้อนที่ไม่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ และการต้มน้ำไว้ทั้งวันยิ่งจะเป็นการเพิ่มจำนวนชื้อโรค เมื่อเรานำช้อน ส้อมไปจุ่มเท่ากับเราได้รับเชื้อโรคเหล่านั้น ซึ่งอาจจะเข้าไปในระบบทางเดินอาหารกลายเป็นโรคท้องร่วงได้ นอกจากนี้ยังมีการศึกษาที่ระบุว่า ปัจจุบันตามห้างหลายแห่งมีการติดตั้งเทอโมมิเตอร์ เพื่อควบคุมอุณหภูมิของน้ำให้สูงอยู่ตลอด และเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ใช้บริการ
การลวกช้อน ส้อมในหม้อน้ำร้อนตามศูนย์อาหารนั้น อุณภูมิน้ำร้อนจะต้องมีอุณหภูมิสูงถึง 80-90 องศา และต้องลวกนานถึง 4 นาที ถึงจะสามารถฆ่าเชื้อโรคได้
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
finghting!!!
|
|
|
Gold Price today, Gold Trend Price Prediction, ราคาทองคํา, วิเคราะห์ทิศทางทองคํา
|
Thanks: ฝากรูป dictionary
---------------------Charts courtesy of Moore Research Center, Inc. For more information on Moore Research products and services click here. --- http://www.mrci.com ----------
---------------------------------------------รูปกราฟแสดงราคาทองในอดีตปี 1974-1999 ของ Moore Research Center, Inc.
แสดงฤดูกาลที่ราคาทองขึ้นสูงสุดและตําสุด เอาแบบคร่าวๆ เส้นนําตาลหรือนําเงินก็ใกล้เคียงกัน เส้นนําตาลเฉลี่ย
15 ปี เส้นนําเงินเฉลี่ย 26 ปี ราคาตําสุดของเส้นนําตาล หรือเฉลี่ย 15 ปี ในเดือน ปลายเดือน เมษ และปลายเดือน สค
ต่อต้นเดือน กย[/color] สูงสุดในเดือน กพ กับ พย / ส่วนเฉลี่ย 26 ปี ราคาตําสุด ต้น กค กับ ปลาย สค และราคาสูงสุดในเดือน
กพ และ กลางเดือน ตค -----
แค่ดูคร่าวๆ เป็นแนวทาง อย่ายึดมั่นว่าจะต้องเป็นตามนี้
ข้างล่างเป็นกราฟราคานํามัน ตามฤดูกาล จาก Charts courtesy of Moore Research Center, Inc.
Thanks: ฝากรูป dictionary
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|