Forex-Currency Trading-Swiss based forex related website. Home ----- กระดานสนทนาหน้าแรก ----- Gold Chart,Silver,Copper,Oil Chart ----- gold-trend-price-prediction ----- ติดต่อเรา
หน้า: 1 ... 17 18 [19] 20 21 ... 33   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ชวนกันเข้าครัว  (อ่าน 79109 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 12 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
jainu
Moderator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11494


« ตอบ #270 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2011, 06:08:45 PM »

สลัดอู้ด อู้ด ยอ



เครื่องปรุง

1. หมูยอ 1 ท่อน (ประมาณ 12-15 ซม.)
2. มะม่วงซอย (เอาออกเปรี้ยวหน่อยนะ)
3.หอมแดงซอย
4. กุ้งแห้ง
5. หมูหยอง 6.. แครอทซอย
7. น้ำปลา 2 ช้อนตวง
8. น้ำมะนาว 2 ช้อนตวง
9. น้ำตาลเชื่อม 2 ช้อ

วิธีทำ

1. นำหมูยอที่ได้เตรียมเอาไว้ ผ่าเป็นสองซีก ทอดให้เหลือง (อันนี้พ่อครัวบอกว่าชอบนิ่มๆ
ก็ให้ทอดแป๊บเดียวพอ หากชอบออกกรอบๆ หน่อย ก็ให้ทอดด้วยไฟแรง 5-7 นาที จากนั้นนำไปใส่จานรอไว้

2.เอาเครื่องปรุงที่ได้เตรียมไว้คลุกเคล้าให้เข้ากันทั่ว (ลองหยิบมาชิมกันก่อนนิดนึง ชอบหวานเปรี้ยวอย่างไร ก็ปรุงเพิ่มกันตามสะดวก)


3.นำเอาเครื่องปรุงราดหมูยอที่เตรียมไว้ในจาน จากนั้นนำเอาหมูหยอง และแครอทโรยหน้า เป็นอันเสร็จพิธี

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 23, 2011, 06:17:25 PM โดย nujai » บันทึกการเข้า

finghting!!!
jainu
Moderator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11494


« ตอบ #271 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2011, 06:10:00 PM »

ข้าวกล้องหุงอย่างไรให้นุ่ม



ข้าวกล้องเป็นข้าวที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุด เนื่องจากเป็นข้าวที่ผ่านการกระเทาะเปลือกออกเพียงครั้งเดียว ทำให้จมูกข้าวและรำข้าวซึ่งเป็นส่วนที่อุดมไปด้วยวิตามินยังติดอยู่ ข้าวกล้องนั้นจะมีสีน้ำตาลส่วนความเข้มอ่อนนั้นจะแตกต่างกันไปตามพันธุ์ข้าว พื้นที่ที่ใช้ในการปลูก และกระบวนการผลิตสาเหตุที่ข้าวกล้องยังได้รับควาามนิยมไม่มากเท่าที่ควรนั้นเนื่องมาจาก เวลาที่ข้าวกล้องสุกแล้วจะมีความแข็งมากกว่าข้าวขาว เพื่อให้ข้าวกล้องมีความนิ่มมากขึ้นจะต้องตวงข้าวกล้องใส่หม้อ แช่น้ำไว้ประมาณ 30 นาที และอัตราส่วนในการหุงนั้นต้องใช้ข้าว 1 ส่วน ต่อน้ำ 3 ส่วน แช่น้ำทิ้งไว้อีกประมาณ 30 นาทีจึงจะนำไปหุงได้ หรืออาจใช้วิธีใส่ข้าวขาวขัดผสมลงไปในอัตราส่วน 1 ต่อ 4
ทั้ง 2 วิธีนี้จะทำให้ข้าวกล้องนุ่มน่ากินมากขึ้น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 23, 2011, 06:26:07 PM โดย nujai » บันทึกการเข้า

finghting!!!
jainu
Moderator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11494


« ตอบ #272 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2011, 06:11:29 PM »

ทอดอาหารไม่ให้อมน้ำมัน



คนไทยนิยมกินอาหารทอดอย่างแพร่หลายเนื่องจากรสชาติที่กรอบอร่อยและมีสีสันสวยงาม สิ่งสำคัญในการทอด คือ น้ำมัน นอกจากจะทำให้
อาหารสุกแล้วยังเป็นตัวดูดซับวิตามิน A D E K อันจำเป็นต่อร่างกาย แต่น้ำมันนั้นเป็นอันตรายต่อผู้สูงอายุ และคนอ้วน ดังนั้นการกินอาหารทอดมากๆจะก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายได้ วิธีที่ทำให้อาหารทอดไม่อมน้ำมัน คือ การทอดให้ใช้ไฟปานกลางค่อนข้างร้อน เมื่อของที่ทอดสุก ใกล้จะนำขึ้นจากกระทะ ให้เร่งไฟแรงขึ้นให้น้ำมันเดือดสักครู่หนึ่ง จึงตักอาหารขึ้นจากกระทะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 23, 2011, 06:19:08 PM โดย nujai » บันทึกการเข้า

finghting!!!
jainu
Moderator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11494


« ตอบ #273 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2011, 06:13:36 PM »

เคล็ดลับวิธีเผามะเขือยาว



มะเขือยาวเวลาจะเอาไปทำอาหารบางประเภท ต้องเอาไปเผาก่อน แต่ถ้าเผาไม่เป็นก็จะได้ มะเขือเผาเนื้อแข็ง ทานไม่อร่อย ที่เป็นอย่างนั้นเพราะเรากลัวมะเขือจะไหม้ เลยใช้ไฟอ่อน กลับกลายเป็นว่าต้องใช้าเวลาเผานาน เนื้อมะเขือที่ปอกแล้วเลยมีสีน้ำตาล แข็ง ไม่น่าทาน วิธีเผามะเขือยาวที่ถูกต้องให้ใช้ไฟแรงค่ะ กลับไปมาจนสุกทั่ว จากนั้นเอาไปจุ่มน้ำเย็นสักครู่หนึ่ง เมื่อลอกเปลือกออก เนื้อมะเขือข้างในจะยังนุ่มและมีสีเขียวสวย น่าทานค่ะ
บันทึกการเข้า

finghting!!!
jainu
Moderator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11494


« ตอบ #274 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2011, 06:22:02 PM »

ลาบปลานิล



เครื่องปรุง

ปลานิล 300 กรัม
ข้าวคั่ว 1/2 ถ้วย
พริกลาบ 3 ช้อนโต๊ะ
กะปิ 1 ช้อนโต๊ะ
ตะไคร้ 2 ต้น
ขมิ้น 1 หัว
ผักชี 1 ช้อนโต๊ะ
ต้นหอม 1 ช้อนโต๊ะ
ผักไผ่ 2 ช้อนโต๊ะ
กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ

ล้างปลานิลให้สะอาด ใส่หม้อต้มทั้งตัว ใส่กะปิ ตะไคร้ทุบ ขมิ้นทุบ พอปลาสุก ตักขึ้นพักไว้
แกะปลาเอาแต่เนื้อ นำมาสับให้ละเอียด
ผสมน้ำต้มปลา พริกลาบ และเนื้อปลาสับ คลุกเคล้าให้เข้ากัน
ใส่ข้าวคั่ว คนให้เข้ากัน
ใส่ผักไผ่ ตามด้วยผักชีต้นหอม แล้วคลุกเคล้าให้ทั่ว
เจียวกระเทียมกับน้ำมันพืช พอเหลืองใส่ลาบปลาลงผัดให้หอม เติมน้ำเล็กน้อย ผัดให้เข้ากัน
บันทึกการเข้า

finghting!!!
jainu
Moderator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11494


« ตอบ #275 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2011, 07:01:31 PM »

สูตรทำขาหมูเยอรมันสูตร 1


ส่วนผสม
ขาหมูเยอรมัน ½ ก.ก. 1 ชิ้น
พริกหยวกหั่นหยาบๆ ½ ลูก
หอมใหญ่ฝานบางๆ ½ ลูก
ผักดองกะหล่ำเปรี้ยว 2 ช้อนโต๊ะ
มันฝรั่ง 2 ลูก
สับปะรด 1 ชิ้น
เนย 2 ช้อนโต๊ะ
เบคอนหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ 3 ช้อนโต๊ะ
ผงอโรมาท 1 ช้อนชา
พริกไทยป่น
เกลือ

เริ่มจากนำขาหมูเยอรมัน(ต้มแล้ว)มาทอดกับไฟปานกลางให้สุกเหลืองทั่วทั้งชิ้นจนกรอบได้ที่ จากนั้นนำมันฝรั่ง 1 ลูกมาฝานเป็นชิ้นพอดีคำ แล้วเสียบไม้ย่างไฟอ่อนๆ นำเนย หอมใหญ่หั่น เบคอนหั่น ลงผัดและโรยด้วยเกลือ พริกไทย และผงอโรมาท แล้วนำมาราดบนชิ้นมันที่ย่างแล้ว นำสับปะรด พริกหยวกมาย่างไฟให้สุกเกรียมเล็กน้อย

จากนั้นนำมันฝรั่งอีกลูกที่เหลือมาทำมันบด โดยต้มกับเกลือและผงปรุงรสจนสุก ปอกเปลือกและนำมาบด นำขาหมูจัดวางบนจาน พร้อมสับปะรด มันฝรั่งย่าง มันบด ผักดองกะหล่ำเปรี้ยว พริกหยวก จัดตกแต่งให้สวยงามน่าทาน เสิร์ฟพร้อม Pineapple Sauce หรือ Mustard


สูตรทำขาหมูเยอรมันสูตร 2


เครื่องปรุง

ขาหมู 1 ขา (800 กรัม)
ใบกระวาน 10 ใบ
โรสแมรี่ 1/4 ถ้วย
แครอทหั่น 2 หัว
คื่นฉ่ายหั่น 2 ต้น
หอมหัวใหญ่หั่น 4 หัวเล็ก
เกลือป่น 1/2 ถ้วย
พริกไทยเม็ด 1/4 ถ้วย (บุบ)
น้ำเปล่า ปริมาณท่วมขาหมู

วิธีทำ

1. นำขาหมูมาล้างให้สะอาดแล้วซับให้แห้ง พักไว้ก่อน
2. นำเครื่องปรุงทุกอย่างผสมรวมกันในหม้อต้ม ใส่ขาหมูลงไป แล้วใส่น้ำเปล่าพอท่วมขาหมู
3. ยกหม้อขึ้นตั้งไฟอ่อนๆ เคี่ยวไปนานประมาณ 4 ชั่วโมง หลังจากนั้นทิ้งไว้ให้เย็นสนิท
4. พอขาหมูเย็นลงแล้ว ก็ให้ตักขึ้นมาผึ่งลมให้พอแห้งซักหน่อย (ไม่ยังงั้นเดี๋ยวน้ำมันกระเด็นเวลาทอดค่ะ)
5. ตั้งกระทะใส่น้ำมันกะๆ ดูให้พอท่วมขาหมู แล้วจึงนำขาหมูลงทอดจนกระทั่งหนังหมูเหลืองกรอบ
6. เวลารับประทาน ให้เสิร์ฟพร้อมกับมันบดราดน้ำเกรวี่ ผักดอง และน้ำจิ้มสามรสแบบไทยค่ะ

เคล็ดลับการทอดขาหมูเยอรมัน ให้กรอบนอกนุ่มใน

เริ่มต้นกันที่เลือกขาหมูขนาดพอเหมาะ สัก 1 ขา ถ้าเป็นขาหลังจะมีเนื้อแน่น มีปริมาณเนื้อเยอะกว่าไขมัน
ส่วนขาหน้าเนื้อจะนุ่ม มีปริมาณเนื้อไม่มาก

หลังจากเลือกขนาดได้แล้วก็ต้องทำความสะอาด ถอนหรือเผาขน แล้วขูดผิวให้สะอาด
ต่อจากนั้นนำไปนึ่งในรังถึง หรืออบในเตาอบให้สุกทั้งชิ้นถึงเนื้อใน ผึ่งให้เย็น

ขั้นตอนการทอด
ต้องทอดแบบน้ำมันท่วมถึงทั้งชิ้น โดยใช้น้ำมันปาล์ม เพราะจุดเป็นควันสูงเหมาะแก่การทอดอาหาร
ให้น้ำมันร้อนจัดแล้วจึงนำขาหมูลงไปทอดพอสุกผิวนอกเป็นสีเหลืองทอง

ถ้าชอบกรอบมากๆ ให้ทอดนานอีกหน่อยพอเป็นสีน้ำตาลทอง แล้วตักขึ้นพอสะเด็ดน้ำมัน
ก็จัดรับประทานทันทีพร้อมผักกระหล่ำปลีดอง




 Shocked
บันทึกการเข้า

finghting!!!
paul711
Hero Member
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4406


Gold is value because it's value!


« ตอบ #276 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2011, 11:55:32 PM »

Cheesy น่ากินมากเลยครับ เห็นแล้วหิวเลย ขอบคุณครับคุณหนูใจ
บันทึกการเข้า

ผมไม่ใช่กูรูเรื่องทอง ไม่เคยเขียนหรือพูดแม้แต่ครั้งเดียวว่าเก่งเรื่องทองอ่านที่ผมเขียน แล้วตัดสินใจเอง เกิดผิดพลาด ต้องรับผิดชอบเองอย่าโทษผู้อื่นว่าพลาดเพราะไปเชื่อคนอื่น ไม่มีใครบังคับให้ท่านเชื่อ ผมเป็นแค่ชาวบ้านธรรมดา----Paul711 
จุดหมาย 1) ทองแท่ง ให้ได้กําไร อย่างน้อย 10% ทุก 3 เดือน 2) Gold Future ให้ได้กําไรอย่างน้อย 5% ทุกเดือน 3) gold online ให้ได้กําไร อย่างน้อย 5% ทุกเดือน 
ชีวิตต้องมีหลักและจุดหมายที่ดีและแน่นอน ชีวิตที่ไม่มีหลักที่ดีเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวก็เปรียบเหมือนเรือที่ไม่มีหางเสือ ใครชวนให้ทําดีก็ดีไป ใครชวนให้ทําเรื่องไม่ดี ก็จะพบกับความล้มเหลวและภัยพิบัติได้


http://ichpp.egat.co.th/

Gold2Gold.com
jainu
Moderator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11494


« ตอบ #277 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2011, 09:58:55 PM »

Cheesy น่ากินมากเลยครับ เห็นแล้วหิวเลย ขอบคุณครับคุณหนูใจ



 Cheesy น่ากินใช่ใหมค่ะ Shocked กรอบนอกนุ่มในมาแบบร้อนๆหอมหวลชวนน้ำลายไหล  เทวดา
บันทึกการเข้า

finghting!!!
jainu
Moderator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11494


« ตอบ #278 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2011, 07:27:13 PM »

ยำใบบัวบก


ส่วนผสม

- ใบบัวบก 20 ใบ
- กุ้งเสียบ 15 ตัว
- น้ำพริกเผา 1 ช้อนโต๊ะ
- มะพร้าวคั่ว 2 ช้อนโต๊ะ
- น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำมะนาว 3/4 ช้อนโต๊ะ
- น้ำตาลเล็กน้อย


วิธีทำ

- ล้างใบบัวบกให้สะอาด หั่นเป็นท่อนพอดีคำ พักไว้
- ผสมน้ำพริกเผา มะพร้าวคั่ว น้ำปลา น้ำมะนาว และน้ำตาลทรายเข้าด้วยกันเป็นน้ำยำ
- นำใบบัวบกมาคลุกเคล้ากับน้ำยำให้เข้ากัน จากนั้นตักใส่จานและโรยหน้าด้วยกุ้งเสียบ จัดแต่งให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ
- นำปลากะพงที่ปั้นได้รูปแล้วเขาอบในเตา ก่อนที่จะนำไปทอดบนกระทะเทฟลอน ใส่น้ำสต๊อกผักลงไปเล็กน้อย
- แต่งหน้าด้วยมะเขือเทศหั่นขวาง ผักชี และใบสะระแหน่ พร้อมเสิร์ฟกับน้ำจิ้มรสเด็ด



หมายเหตุ : ใบบัวบก ช่วยควบคุมความดันโลหิตให้เป็นปกติ ชะลอความแก่ กระตุ้นการสมานแผลให้เร็วขึ้น เป็นต้น
บันทึกการเข้า

finghting!!!
jainu
Moderator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11494


« ตอบ #279 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2011, 07:31:23 PM »

หัวไช้เท้าม้วน


 

แครอทหั่นแท่ง                1        ถ้วยตวง
กุ้งสดปอกเปลือกผ่าครึ่งตัว            5    ตัว
เนื้อหมูหั่นเส้น                50       กรัม
เห็ดหอมแห้งแช่น้ำพอนุ่มหั่นเป็นเส้น        2     ดอก
วุ้นเส้น ตราหงษ์ แช่น้ำพอนุ่ม        ½       ถ้วยตวง
หัวไช้เท้าปอกเปลือกสไลซ์เป็นแผ่นยาว    1           หัว
น้ำเปล่า
ผักชี


วิธีทำ

1. ต้มน้ำเปล่าพอเดือด ใส่หัวไช้เท้าลงลวก พอสลดเล็กน้อยนำขึ้น แช่น้ำเย็น
2. วางหัวไช้เท้าบนภาชนะเรียบ เรียงแคร์รอต เห็ดหอม กุ้ง เนื้อหมู และวุ้นเส้น ตราหงษ์ ค่อยๆ ม้วนให้แน่นเรียงใส่จาน ราดด้วย น้ำราด
3. นำขึ้นนึ่งในลังถึงน้ำเดือดประมาณ 20 นาที หรือจนหัวไช้เท้าสุกตกแต่งด้วยผักชี จัดเสิร์ฟ


ส่วนผสมน้ำราด

กระเทียมสับ            2    ช้อนชา
ผงปรุงรส              1    ช้อนชา
ซีอิ๊วขาว               1    ช้อนชา
ซอสเห็ดหอม            1    ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย            ½    ช้อนชา
น้ำซุป               2     ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช               2    ช้อนโต๊ะ


วิธีทำ

ใส่น้ำมันพืชในกระทะตั้งไฟพอร้อน ใส่กระเทียมลงเจียวพอหอมเติมน้ำซุปพอเดือด ปรุงรสด้วยผงปรุงรส ซีอิ๊วขาว ซอสเห็ดหอม น้ำตาลทราย พอเดือดอีกครั้งยกลง
บันทึกการเข้า

finghting!!!
jainu
Moderator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11494


« ตอบ #280 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2011, 07:35:01 PM »

หัวไช้เท้านึ่ง
  


ส่วนผสม

หัวไช้เท้าปอกเปลือกหั่นชิ้นหรือกดด้วยพิมพ์    1    หัว
กุ้งสดปอกเปลือกผ่าหลังไว้หาง         4-5    ตัว
เห็ดหอมแห้งแช่น้ำพอนุ่มต้มสุกหั่นเป็นเส้นๆ     4    ดอก
เห็ดเข็มทองแบ่งเป็นช่อๆ            4-5    ช่อ
ซอสปรุงรสอาหาร ตราเด็กสมบูรณ์       1    ช้อนโต๊ะ
ซอสเห็ดหอม                  2     ช้อนโต๊ะ
พริกไทยป่น                   ¼    ช้อนชา
ขิงซอย                       1    ช้อนโต๊ะ
กระเทียมซอย                3-4       กลีบ
ขึ้นฉ่ายหั่นท่อน
พริกชี้ฟ้าสีแดงซอยเป็นเส้นๆ


วิธีทำ

1. เรียงเห็ดหอมและเห็ดเข็มทองลงในภาชนะสำหรับนึ่ง วางชิ้นหัวไช้เท้าบนเห็ด
2. ผสมซอสปรุงรสอาหาร ตราเด็กสมบูรณ์ ซอสเห็ดหอม พริกไทยป่น ผสมให้เข้ากันดีราดลงบนหัวไช้เท้า โรยด้วย ขิงซอย ยกขึ้นนึ่งบนน้ำเดือดประมาณ 20-25 นาที หรือจนสุก
3. เรียงกุ้งสดบนหัวไช้เท้านึ่งต่อ 5 นาที เปิดฝา โรยกระเทียมซอย ขึ้นฉ่าย พริกชี้ฟ้า ยกลงเสิร์ฟ


บันทึกการเข้า

finghting!!!
prim
Jr. Member
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 390


« ตอบ #281 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2011, 08:09:26 PM »


สวัสดีจ้าหนูใจ วันนี้เข้ามาเจอเเลย  สบายดีนะจ๊ะ  ขนของเรียบร้อยยัง   มีคนช่วยป่าว ตัวก็เล็ก ต้องการพลังถึกไหมจ๊ะ 
 มาแอบมองกับข้าวบ้านนี้จ้ะ
บันทึกการเข้า
jainu
Moderator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11494


« ตอบ #282 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2011, 08:30:33 PM »


สวัสดีจ้าหนูใจ วันนี้เข้ามาเจอเเลย  สบายดีนะจ๊ะ  ขนของเรียบร้อยยัง   มีคนช่วยป่าว ตัวก็เล็ก ต้องการพลังถึกไหมจ๊ะ 
 มาแอบมองกับข้าวบ้านนี้จ้ะ

สวัสดีค่ะ พี่พริม  พอดีเปิด คลิปให้แม่ และหลานๆดูอยู่่ค่ะ Undecided พี่พริมคนสวยรวยทรัพย์สบายดีน้ะค่ะ มาช็อบพารากอนบ่อยไหมค่ะ อิ อิ
                                คุณแม่วัยสะรุ่นมาก ขอบอก Wink
บันทึกการเข้า

finghting!!!
jainu
Moderator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11494


« ตอบ #283 เมื่อ: ธันวาคม 08, 2011, 06:02:04 PM »

ยำปลากระป๋อง


ส่วนผสม

1.ปลากระป๋อง 1 กระป๋อง
2.หอมแดงซอย 1 หัว
3.มะนาว 1 ลูก
4.พริกขี้หนู 1–2 เม็ด

วิธีทำ

เปิดปลากระป๋องเทใส่จาน ใช้ช้อนบี้พอแหลก ใส่หอมแดงซอย น้ำมะนาว และพริกขี้หนู ลงไปคลุกเคล้าให้เข้ากัน ชิมรสตามชอบใจ เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ


 Wink
บันทึกการเข้า

finghting!!!
jainu
Moderator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11494


« ตอบ #284 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2011, 09:36:20 AM »

 :)good morning kha

  po dee mai wang ma post dew ma post mai ral ral nee  lo noy na kha  เทวดา

อ่านออก ป่่ะ  อิอ อิ Wink

มีความสุขทุกเวลาน้ะค่ะ Wink
บันทึกการเข้า

finghting!!!
Gold Price today, Gold Trend Price Prediction, ราคาทองคํา, วิเคราะห์ทิศทางทองคํา
   

images by free.in.th
Thanks: ฝากรูป dictionary ---------------------Charts courtesy of Moore Research Center, Inc. For more information on Moore Research products and services click here. --- http://www.mrci.com ---------- ---------------------------------------------รูปกราฟแสดงราคาทองในอดีตปี 1974-1999 ของ Moore Research Center, Inc. แสดงฤดูกาลที่ราคาทองขึ้นสูงสุดและตําสุด เอาแบบคร่าวๆ เส้นนําตาลหรือนําเงินก็ใกล้เคียงกัน เส้นนําตาลเฉลี่ย 15 ปี เส้นนําเงินเฉลี่ย 26 ปี ราคาตําสุดของเส้นนําตาล หรือเฉลี่ย 15 ปี ในเดือน ปลายเดือน เมษ และปลายเดือน สค ต่อต้นเดือน กย[/color] สูงสุดในเดือน กพ กับ พย / ส่วนเฉลี่ย 26 ปี ราคาตําสุด ต้น กค กับ ปลาย สค และราคาสูงสุดในเดือน กพ และ กลางเดือน ตค ----- แค่ดูคร่าวๆ เป็นแนวทาง อย่ายึดมั่นว่าจะต้องเป็นตามนี้ ข้างล่างเป็นกราฟราคานํามัน ตามฤดูกาล จาก Charts courtesy of Moore Research Center, Inc. images by free.in.th
Thanks: ฝากรูป dictionary
 บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 17 18 [19] 20 21 ... 33   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: